Gioi Thiệu

Về Chúng Tôi

Ngày đăng: 02-27-2021 16:40:41

Khởi đầu cò con nhỏ lẻ cùng các sản Đinh lăng từ quê hương chuyên canh cây dược liệu Nam Định trong vùng quy hoạch cây dược liệu Đồng bằng sông Hồng và nhận được những tín hiệu tích cực nhất định từ người dùng.

 

Thêm chút may mắn có những quãng thời gian sinh sống qua những vùng đất được mệnh danh là vựa thảo dược,cây con đặc sản của cả nước như Tây Bắc,Tây Nguyên…Từ đây shop mạnh dạn đa dạng hóa sản phẩm,nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng.

Trong tâm thức luôn xác định lấy hai chữ “Tâm – Tín” làm phương châm hoạt động,cộng với thế mạnh từng lăn lộn qua nhiều vùng miền.Vì vậy,với mỗi sản phẩm shop đều đến tận nơi lựa chọn,thu mua của những lão nông chất phát trực tiếp sản xuất,nuôi trồng,khai thác.Luôn nói không với sản phẩm giá rẻ nhưng kém chất lượng,ẩm mốc,chưa đủ tuổi,sai xuất xứ.

Nông sản Đại Đức cam kết các sản phẩm Thảo dược thiên nhiên-Đặc sản vùng miền của shop 100% nguồn gốc Việt,luôn có trách nhiệm đổi trả,hoàn tiền hoặc bồi thường cho những sản phẩm không đúng với miêu tả,ẩm mốc,có chất bảo quản.

Địa chỉ liên hệ

Nông sản Đại Đức

Số 23-Đường Bình Chiểu-Phường Bình Chiểu-Quận Thủ Đức-HCM

Điện thoại: 028.6654.0960 – 0924.768.788

Email: nongsandaiduc@gmail.com

Website: http://nongsandaiduc.vn

0924.768.788