Tin Tức

Công dụng nấm lim xanh và một số bài thuốc

Không còn giới hạn trong phạm vị y học cổ truyền phương đông,ngày nay những công dụng nấm lim xanh đã được nhiều công trình khoa học hiện đại chứng minh.Với những công năng của từng nhóm hoạt chất được làm sáng tỏ,ứng dụng của nấm lim ngày càng được ..

Nấm lim xanh tự nhiên cách phân biệt với nấm trồng

Nấm lim xanh tự nhiên mọc ỡ những vị trí khác nhau trên cây lim được gọi với một tên khác nhau tương ứng với màu sắc hình thái của từng loại.Bên cạnh đó người ta còn phân chia theo nguồn gốc xuất xứ,kích thước của nấm thành nhiều loại ..

Cách dùng nấm lim xanh rừng an toàn hiệu qủa

Thuộc hàng thảo dược thiên nhiên thượng phẩm với nhiều công dụng,tuy nhiên cũng cần phải có cách dùng nấm lim xanh phù hợp nhất nhằm đem lại sự an toàn và phát huy được hiệu quả một cách tối đa,hạn chế thấp nhất những tác dụng không mong muốn. ..

Công dụng hạt dổi rừng trong trị bệnh

Gia vị cây cỏ của ẩm thực phương đông còn có vai trò như những vị thuốc,Hạt dổi không ngoại lệ,ngoài tẩm ướp công dụng hạt dổi rừng còn được ứng dụng trong một số bài thuốc của người dân Tây bắc trong các trường hợp đau xương khớp,tiêu hóa…. ..

Cách dùng hạt dổi rừng đơn giản tinh tuý

Bên cạnh những món ăn cầu kỳ phức tạp bà con các dân tộc tây bắc còn có nhiều cách dùng hạt dổi rừng cho thịt nướng hay canh gà măng chua đơn giản nhưng món ăn không hề kém phần tinh tuý về hương vị.Dễ dàng áp dụng ở ..

Gà nướng hạt mắc khén món ngon Tây bắc

Kho tàng ẩm thực dân tộc Thái có nhiều món ngon,nhưng có lẽ đặc sắc và tinh tuý nhất là các món nướng trong đó có gà nướng hạt mắc khén Tây Bắc nó the the,thơm thơm hoà quyện với vị giai ngọt ngậy của thịt gà và các loại ..

Cá nướng Tây Bắc pa pỉnh tộp chuẩn vị dân tộc Thái

Cá nướng Tây Bắc của ngưới Thái hay Pa pỉnh tộp là món ăn đặc sắc với cách chế biến hoàn toàn bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên,món ăn không thể thiếu trong các dịp tết đến xuân về của đồng bào Thái. Đôi nét về cá nướng Tây ..

Cách dùng nụ tam thất có lợi nhất

Là một trong những loại hoa săm qúy,có nhiều hoạt chất tương đồng với nhân sâm.Tuy nhiên cách dùng nụ tam thất sao cho có lọi nhất mang là băn khoăn của nhiều người. Cách dùng nụ tam thất hàng ngày Nụ tam thất được sử dụng dưới 3 dạng ..

Gía bán nụ tam thất cao vì sao và tiêu chuẩn chất lượng

Được coi là thuốc tiên cho giấc ngủ,lại phù hợp với nhiều đối tượng nên gía bán nụ tam thất  luôn cao mà vẫn được ưa chuộng,tiêu chuẩn chất lượng của loại thảo dược này cũng rất đa dạng với nhiều phân khúc tiêu dùng. Gía bán nụ tam thất ..

Dây thìa canh Nam Định vì sao nổi tiếng

Dây thìa canh Nam Định mới ra mắt thị trường những năm gần đây nhưng đã khá có tiếng tăm trên các chợ dược liệu.nguyên nhân nào tạo được sự tin tưởng ấy,chúng cùm hiểu nhé. Dây thìa canh Nam Định nổi tiếng vì thổ nhưỡng  Một trong những yếu ..

0924.768.788